4 BÍ KÍP ĐỘ XE SIÊU CHẤT ĐÓN NĂM MỚI 2021

Chăm sóc khách hàng097 993 55 77
4 BÍ KÍP ĐỘ XE SIÊU CHẤT ĐÓN NĂM MỚI 2021
Ngày đăng: 15/04/2021 12:01 AM

  Chuẩn bị bước sang năm mới 2021 bạn đã chuẩn bị những gì để đón năm mới chưa? Ai cũng mong muốn năm mới gặp được thất nhiều may mắn và “ ăn nên làm ra”, nhưng đừng quên tân trang xế yêu của mình đế chào đón một năm mới thật hoành tráng và nhiều may mắn bạn nhé. Chỉ với bốn bước đơn giản thay đổi hoàn toàn diện mạo, giúp ô tô của bạn trông bắt mắt và sang trọng chuẩn xe sang.

   

   

  1. Dán PPF đổi màu xe

  Dán PPF thực chất là dán một lớp phim lên bề mặt sơn để thay đổi màu sắc cho xe đồng thời bảo vệ lớp sơn trong thời gian dài. Nếu bàn không biết loại PPF nào thật sự tốt, bạn có thể xem xét đến PPF AX của hãng AX WRAP FILM. Dòng phim nhập hoàn toàn từ Đức với chất lượng hoàn toàn đáng tin cậy với 3 dòng phim và hơn 100 màu sắc khác nhau, phù hợp với sở thích và phong cách của từng khách hàng.

   

   

  2. Thay mâm

  Ngoài lớp sơn thì mâm bánh là bộ phận quan trọng thứ hai làm nổi bật xe của bạn. Một bộ mâm cực chất sẽ “bắt sáng” mọi góc độ thu hút mọi ánh nhìn. Những xe sang luôn có những bộ mâm bán cực kỳ bắt mắt và bạn cũng biết điều đó. Vậy sao bạn không đầu tư cho xế yêu một bộ mâm cực đẹp nào.

  3. Bọc da nội thất

  Nội thất qua thời gian sẽ là nơi chứa đầy vi khuẩn, ẩm mốc là bụi bẩn, bạn có  thể vệ sinh nội thất định kỳ nhưng lớp da ghế vẫn sẽ bị ảnh hưởng không thể phục hồi. Chính vì vậy, bọc da nội thất sẽ mang lại một không gian hoàn toàn khác cho khoang xe của bạn với những màu sắc sang trọng kết hợp hài hòa với màu sơn, xe của bạn sẽ sang trọng và hiện đại hơn hẳn chỉ với một chi phí rất nhỏ.

   

   

  4. Dán phim cách nhiệt:

  Dán cách nhiệt không còn xa lại với những tín đồ yêu xe. Đa số các quý chủ xe đều cách nhiệt cho kính của mình để tránh khỏi cái nắng gay gắt trong thành phố, đặt biệt là những tài xế phải di chuyển nhiều. Phim cách nhiệt màu đen hoặc đổi màu còn mang lại giá trị thẩm mỹ trong thời gian dài.

   

   

  Chỉ với bốn bước đơn giản xe của bạn vừa được bảo vệ vừa nâng cấp. Chúng tôi hiểu được xe của bạn không thể đẹp mãi như ngày bạn gặp nó trong phòng trưng bày. Nhưng chúng ta có những giải pháp giúp xe của bạn vẫn giữ được giá trị qua thời gian.

   

  2. Chăm sóc ô tô tại Chí Hào Auto Spa

  Giá trị chúng tôi:

  • Công bằng: cung cấp một dịch vụ với mức giá phải chăng,
  • Chất lượng: Chất lượng là điều mọi người luôn hướng đến, tất cả các quyết định của chúng tôi đều hướng đến mục tiêu chung này.
  • Tận tâm: chúng tôi cố gắng phát triển, làm việc trong một môi trường có nhiệt độ nhanh và phức tạp.
  • Trung thực : chúng tôi luôn cố gắng để mang đến một dịch vụ tuyệt vời, bạn sẽ không cảm thấy rằng chúng tôi đang tỏ ra mình đang giải cứu thế giới.

  Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những dịch vụ ô tô uy tín và chất lượng cho những người đam mê ô tô và chủ sở hữu ô tô. Tại Chí Hào Auto Spa, bạn sẽ nhận được dịch vụ khách hàng tuyệt vời ngay bây giờ , trong tương lai và sẽ giữ cho xe của bạn thật tuyệt vời trong nhiều năm nữa.

   

  0
  Zalo
  Hotline