NHỮNG LÝ DO NÊN PHỦ CERAMIC TẠI CHÍ HÀO AUTO SPA

Chăm sóc khách hàng097 993 55 77
NHỮNG LÝ DO NÊN PHỦ CERAMIC TẠI CHÍ HÀO AUTO SPA
Ngày đăng: 15/04/2021 12:10 AM

  Bạn có đang cân nhắc việc lựa chọn nơi để phủ Ceramic cho xe của mình? Dưới đây là những ưu điểm nổi bật của chúng tôi để bạn có thể xem xét và cân nhắc sử dụng dịch vụ của Chí Hào Auto Spa

  1. Phủ Ceramic đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật hàng đầu với hệ thống máy ly tâm hiện đại kết hợp với đèn chiếu bềmặt và đèn soi vết trầy xước. 

  Quy trình phủ Ceramic đòi hỏi một không gian kín tuyệt đối không có bụi bẩn hoặc chất gây ô nhiễm. Đặt biệt là trong quá trình xửa lý bề mặt sơn và trước khi sấy khô lớp Ceramic, nhiệt độ môi trường lý tưởng là 25 ° C (+/- 5 ° C). Chính vì vậy, chúng tôi đã xây dựng một phòng phủ riêng biệt với các máy móc, thiết bị tiên tiến như đèn chiếu bề mặt và đèn chuyên soi vết trầy, kết hớp với máy ly tâm xoáy bỏ hết các chất bám và trầy xước.

   Máy ly tâm cũng giúp làm phẳng lớp sơn trong và loại bỏ mọi khuyết điểm của lớp sơn xe hiện tại, kể cả độ nhòe của ánh sáng khi chiếu vào. Đó là cách chúng tôi tối ưu hóa công đoạn xử lý bề mặt sơn, đảm bảo mang đến hiệu quả tối ưu nhất cho xe của bạn.

   

   

        

  2.Công nghệ phủ Ceramic phun sương hiện đại nhất Việt Nam

  Mỗi loại sản phẩm khác nhau sẽ có cách phủ Ceramic khác nhau, từ đó cũng dẫn đến sự khác nhau trong phương pháp thực hiện. Có một số địa điểm sử dụng ống tiêm để gia cố bề mặt Nano bên ngoài, hoặc sửa dụng miếng mút chuyên dụng để thực hiện thao tác dặm sơn Nano từng chút một. Tại Chí Hào Auto Spa chú trọng việc phủ Ceramic bằng phương pháp phun sương  Ceramic 9H – lớp Ceramic lâu bền nhất hiện nay, vì đây là phương pháp sau khi trải qua thực nghiệm, được đánh giá là giúp lớp Ceramic dày, đều và giữ được lâu bền nhất.

  3. Quy trình Phủ Ceramic đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế

  Chúng tôi áp dụng quy trình phủ Ceramic theo tiêu chuẩn quốc tế và cẩn thận xử lý từng giai đoạn, bao gồm:

  • Bước 1 :Rửa xe:  chúng tôi sử dụng công nghệ rửa xe không chạm tiên tiến với mục đích loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt, chất bẩn và các mảnh vụn lớn.

  • Bước 2:Khi bề mặt đã sạch, điều quan trọng là phải xửa lý bề mặt sơn để loại bỏ bất kỳ chất bẩn nào trên bề mặt mà quá trình rửa có thể không loại bỏ được. Nếu không được loại bỏ đúng cách, ô nhiễm bên dưới lớp phủ Ceramic của bạn sẽ bị nhốt dưới đó trong nhiều năm! Nếu không được kiểm soát, sự nhiễm bẩn sẽ tàn phá lớp sơn của bạn và gây ra thiệt hại không thể phục hồi. Chính vì vậy, chúng tôi luôn kiểm tra, lựa chọn và tiến hành xử lý bề mặt theo cách cẩn thận nhất, kết hợp với hệ thống đèn chiếu bề mặt và soi vết trầy xước để loại bỏ triệt để những chất có hại cho lớp sơn xe của bạn.

  • Tiến hành phủ Ceramic bằng sản phẩm phủ chuyên dụng từ Nhật của Chí Hào Auto Spa. Tùy vào gói phủ Ceramic bạn mua sẽ có số lớp phủ khác nhau, chúng tôi sẽ căn cứ vào loại xe, tuổi của xe và độ mới của lớp sơn mà giới thiệu cho bạn gói phù hợp nhất. 

  • Cuối cùng là công đoạn sấy khô lớp Ceramic bằng đèn chuyên dùng, kiểm tra lại và hoàn thiện.

   4. Ceramic được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ.

  Tại Chí Hào Auto Spa, chúng tôi hiểu được bạn đang tìm kiếm những dịch vụ chăm sóc xe hơi uy tín, trung thực và sử dụng sản phẩm chất lượng, chính xác và hữu ích. Chính vì thế, đội ngũ Chí Hào Auto Spa đã rất cẩn thận trong việc lựa chọn sản phẩm phủ Ceramic cho xe của bạn qua những quá trình chọn lọc chi tiết như: Danh tiếng thương hiệu, nhận xét của người dùng và trải nghiệm thực tế... Thông qua quá trình này, chúng tôi loại bỏ những sản phẩm phủ Ceramic có thông tin sai lệch hoặc giả mạo và chọn sản phẩm thật sự thích hợp nhất cho xe của bạn.

  5. Chính sách hậu mãi lâu dài

  Chí Hào Auto Spa luôn cam kết bảo hành  từ 3 đến 5 năm và bảo dưỡng mỗi tháng cho dịch vụ phủ Ceramic. Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những dịch vụ ô tô uy tín cho những người đam mê ô tô và chủ sở hữu ô tô. Hãy liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về phủ Ceramic và các dịch vụ khác để bảo vệ và tân trang xe của bạn nhé.

  0
  Zalo
  Hotline